Lượt xem: 602


Cách sử dụng nước thông cống an toàn cho sức khỏe

Nước thông cống được biết đến là loại nước chứa nồng độ hóa chất đậm đặc, vì vậy sử dụng nước thông cống có gây hại sức khỏe không là băn khoăn của rất nhiều người.

Nước thông cống có gây hại cho sức khỏe không?

Nước thông cống có rất nhiều loại. Nếu bạn sử dụng loại nước thông cống hóa học thì chắc chắn là nó sẽ gây hại cho sức khỏe trong trường hợp bạn tiếp xúc trực tiếp với nó.

Bởi các loại hóa chất trong nước thông cống chủ yếu là chất ăn mòn và có tính axit mạnh mẽ. Vậy nên nếu làn da của bạn tiếp xúc với nó thì sẽ gây nên hiện tượng bỏng và ăn mòn da.

Ngoài ra quá trình thông tắc cống sẽ sản sinh ra các loại khí vô cùng độc hại. Vì vậy bạn cần trang bị đầy đủ các đồ dùng bảo hộ như găng tay cao su, khẩu trang, mũ, kính mắt và phải đổ đúng kỹ thuật để tránh hiện tượng phụt ngược trở lại rất nguy hiểm.

nuoc thong cong 3

Lựa chọn loại nước thông cống an toàn hơn

Có một loại nước thông cống an toàn hơn, đó là nước thông cống vi sinh. Trong loại nước này chứa hàng trăm triệu vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ trong đường ống.

Ưu điểm của loại nước này đó chính là an toàn tuyệt đối với cơ thể con người và cực kỳ thân thiện với môi trường. Nếu tình trạng tắc nghẽn nhà bạn không quá nghiêm trọng, thì bạn nên chuyển sang sử dụng nước thông cống sinh học.

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần mở nắp và đổ nước thông cống vào đường ống. Qua 24 giờ, bạn sẽ thấy mùi hôi cũng như hiện tượng tắc nghẽn đã hoàn toàn biến mất hoặc giảm đáng kể.

Sản phẩm này cực kỳ thích hợp để sử dụng thông tắc cống nhà vệ sinh hoặc bồn rửa bát.

nuoc thong cong 3

Địa chỉ mua nước thông cống sinh học

Bạn có thể mua được sản phẩm này bằng cách truy cập vào các trang thương mại điện tử và đặt hàng. Hoặc cũng có thể liên hệ nhân viên tư vấn của các hãng uy tín để được tư vấn chi tiết.

Cách sử dụng nước thông cống hóa chất an toàn

Trường hợp tình trạng tắc nghẽn quá nặng, buộc phải sử dụng nước thông cống hóa học. Bạn cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và kỹ năng khi sử dụng.

Trước tiên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nước thông cống trước khi dùng. Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp người bán để biết liều lượng chuẩn với tình trạng gia đình bạn.

Sau khi cho một liều lượng đủ vào đường ống thì bạn cần di chuyển ra xa càng nhanh càng tốt. Sau một vài tiếng chờ đợi, bạn có thể kiểm tra xem cống được thông chưa. Nếu hiện tượng tắc nghẽn đã đỡ nhưng vẫn chưa trở lại bình thường thì bạn nên sử dụng thêm một lần nữa.

Bạn cần lưu ý chỉ nên dùng tối đa hai lần nước thông cống hóa chất liên tục vì nếu sử dụng nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới đường ống và sức khỏe gia đình bạn. Nếu sau khi sử dụng 2 lần vẫn không thấy hiệu quả, bạn cần liên hệ đơn vị thông tắc cống uy tín để có phương án xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Tóm lại, nước thông cống độc hại hay không phụ thuộc vào loại mà bạn sử dụng. Chỉ nước thông cống hóa học mới gây hại tới sức khỏe con người. Nhưng nếu bạn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm thì sẽ không có vấn đề gì. Quan trọng nhất là hãy chú ý an toàn và cẩn thận đừng quá chủ quan trong suốt quá trình sử dụng nhé.

Nếu sau khi sử dụng nước thông cống mà độ tắc nghẽn không cải thiện, quý khách hãy liên hệ dịch vụ thông cống tại Hải Dương của Hút Bể Phốt Hải Dương

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

CHI NHÁNH CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HẢI DƯƠNG

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 1
 Điện Biên Phủ, P.Bình Hàn TP.Hải Dương, T.Hải Dương
 Quốc Lộ 183 TP. Hải Dương, T. Hải Dương
 Nguyễn Lương Bằng, P.Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 2
 Nguyễn Trãi, Sao Đỏ, TX Chí Linh, T. Hải Dương
 Tráng Liệt, H. Bình Giang, T. Hải Dương
 TT. Gia Lộc, H. Gia Lộc, T. Hải Dương
 Xã Phúc Thành A, H.Kim Thành, T.Hải Dương

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 3
 TT. Nam Sách, H. Nam Sách, T. Hải Dương
 Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
 TT. Thanh Hà, H. Thanh Hà, T. Hải Dương
 TT. Thanh Miện, H. Thanh Miện, T. Hải Dương
 Xã An Sơn, H. Thanh Miện, T. Hải Dương

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HẢI DƯƠNG

Tổng Đài 1: 0979575597
Tổng Đài 2: 0966636255
Tổng Đài 3: 0383.637.086
Website: hutbephothaiduong.net

Chuyên: Hút Bể Phốt, Thông Tắc Cống, Thông Tắc Bồn Cầu, Hút Bùn Vi Sinh, Thau Rửa Bể Nước

FANPAGE
DMCA.com Protection Status